Hoa Sinh Nhật S473

Hoa Sinh Nhật S473

  • Giá bán: 600.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 518 Lượt xem

Với thiết kế sang trọng và độc đáo, Shop hoa tươi Biên Hoà hân hạnh được mang đến cho khách hàng giỏ hoa sinh nhật tươi tắn và ý nghĩa nhất để khách hàng giành tặng những người thân yêu.

Giỏ hoa sinh nhật được thiết kế bởi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao tại Shop hoa chúng tôi, với sự hiện diện của hoa ly màu vàng, hoa lan mokara  màu cam, hoa hồng đỏ và hoa hồng môn đỏ cùng với một số loài hoa lá phụ khác.

Với sự hội tụ của những loài hoa tươi tắn, sang trọng và mang ý nghĩa tốt đẹp như hoa ly màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, đồng thời với hương thơm lan toả chúng mang theo những thông điệp tình cảm chân thành nhất.

Những cành lan mokara trong giỏ hoa hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống cùng với những bông hoa hồng đỏ thể hiện những tình cảm sâu đậm và chân thành nhất, đồng thời hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và mãnh liệt khi giành tặng người mình yêu, hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn theo thời gian. Giỏ hoa sinh nhật với hoa hồng môn màu đỏ tượng trưng cho sự vươn tới thành công và là sự kiên định, bền vững trong công việc.


Giỏ hoa sinh nhật sang trọng tại Shop hoa Biên Hoà sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp lời chúc tốt đẹp, đồng thời đó là những thông điệp tình cảm chân thành nhất giành cho người mà bạn yêu thương. Giỏ hoa được thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng và giao tận nơi nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng giành cho khách hàng, với hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968. 856. 519