Hoa Sinh Nhật S472

Hoa Sinh Nhật S472

  • Giá bán: 590.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1113 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật với thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng và nổi bật sẽ là món quà sinh nhật cực kì ý nghĩa mà Shop hoa tươi Biên Hoà mang lại cho bạn. Giỏ hoa được thiết kế từ những bông hoa hồng phấn tươi tắn và đảm bảo chất lượng nhất xen kẽ với những hoa lá phụ khác đem lại cho bạn mẫu hoa sinh nhật đẹp mắt nhất.

Hoa hồng phấn mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng và chúng tượng trưng cho những tình cảm trong sáng, thuần khiết và đẹp đẽ nhất khi bạn giành tặng những người thân yêu.

Giỏ hoa hồng phấn thích hợp giành tặng sinh nhật người bạn gái mới quen để thể hiện những tình cảm trong sáng, đẹp đẽ và mới chớm nở ấy. Giỏ hoa hồng phấn giành tặng sinh nhật vợ nhằm gửi tới những lời chúc tươi đẹp và đó còn là sự khen ngợi, và thể hiện được tình cảm chân thành của mình giành cho cô ấy. Giỏ hoa hồng phấn giành tặng chị em gái để những tình cảm trong sáng và đẹp đẽ ấy thêm gắn kết hơn, giỏ hoa hồng phấn giành tặng sinh nhật mẹ để biết ơn tình yêu thương vô bờ bến.

Sở hữu giỏ hoa sinh nhật với hoa hồng phấn tại Shop hoa của chúng tôi, bạn sẽ có ngay món quà sinh nhật cực kì ý nghĩa và truyền tải được những thông điệp tình cảm chân thành nhất giành cho người mình yêu thương.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968. 856. 519