Hoa Sinh Nhật S471

Hoa Sinh Nhật S471

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 266 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật với những bông hoa hồng nhung tươi tắn và rực rỡ, được chọn lọc tỉ mỉ từ vườn hoa tươi chất lượng sẽ mang lại cho bạn mẫu hoa sinh nhật sang trọng và ý nghĩa nhất. Giỏ hoa sinh nhật hoa hồng nhung được thiết kế sang trọng và độc đáo bởi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại Shop hoa tươi Biên Hoà giúp bạn nhắn gửi những thông điệp tình yêu sâu đậm và tình cảm chân thành nhất giành cho người mình yêu thương.

Giỏ hoa sinh nhật với thiết kế từ hoa hồng nhung tượng trưng cho một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt, nồng cháy và trường tồn theo thời gian khi giành tặng người mình yêu thương. Với những bông hoa hồng nhung tươi tắn, nở đều và đẹp mang lại cho bạn mẫu hoa sinh nhật mẫu hoa sinh nhật sang trọng và gửi gắm được những thông điệp tình cảm chân thành nhất.

Giỏ hoa sinh nhật hoa hồng nhung với giá rẻ bất ngờ sẽ không làm bạn thất vọng, hoa được thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng mẫu mã, giao tận nơi nhanh chóng cho khách hàng, với hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968. 856. 519