Hoa Sinh Nhật S469

Hoa Sinh Nhật S469

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 612 Lượt xem

Với những bông hoa hồng đầy màu sắc, tươi tắn, nở đều và đẹp, những nghệ nhân cắm hoa có tay nghề cao tại Shop hoa chúng tôi đã thiết kế nên mẫu hoa sinh nhật cực kì sang trọng và ý nghĩa giành cho bạn.

Giỏ hoa sinh nhật với những bông hoa được chọn lọc tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng, tươi tắn như hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng, hoa hồng phấn, hoa hồng tím, hoa hồng cam xen kẽ với hoa cẩm tú cầu và lá phụ mang lại mẫu hoa sinh nhật sang trọng và ý nghĩa bậc nhất giành tặng những người thân yêu trong ngày sinh nhật.

Giỏ hoa sinh nhật với những bông hoa hồng đầy sắc màu sẽ là món quà giúp bạn truyền tải những thông điệp tình cảm chân thành nhất giành cho người mình yêu thương và đó là sự hội tụ của những thông điệp tình yêu sâu đậm, chung thuỷ, chân thành, trong sáng và tốt đẹp nhất.

Giỏ hoa sinh nhật được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và khéo léo mang đến cho bạn món quà hài lòng nhất, hoa được cắm đẹp và đảm bảo chất lượng mẫu mã, giao tận nơi nhanh chóng chỉ từ 1-2h đồng hồ, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968. 856. 519